Institute

New York  

เป็นแคมปัสน้องใหม่ล่าสุดของ  St.Giles  อาคารตกแต่งสวยงามด้วยศิลปะแบบ Art-Deco ตั้งอยู่บนถนนที่มีชื่อเสียงอย่างถนน Fifth และอยู่ในใจกลาง เมืองแมนฮัตตัน  อยู่ตรงข้าม Empire State Building ใกล้ห้างสรรพสินค้า Macy, Greenwich Village , ไทม์ส แควร์และ อื่น ๆ อีกมากมาย

 


 

 

FLS International , Citrus College :   

Citrus Collegeตั้งอยู่ใกล้กับเชิงเขาของเทือกเขาซานแกเบรียล วิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่ๆ ให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมือง ปลอดภัยและเดินทางปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในลอสแองเจลิสได้ง่ายมาก Citrus College เป็นหนึ่งในวิทยาลัยแห่งแรกๆ ที่ก่อตั้งขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ๆ เหมาะสำหรับนักเรียนในการเริ่มต้นแสวงหาโอกาสทางการศึกษาและวัฒนธรรมซึ่งมีอยู่อย่างมากมาย 

FLS International, Boston Commons:  

Boston Commons, ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบอสตัน สามารถมองเห็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองได้จากมุมสูงทั่วทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นจุดตั้งต้นที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ในตัวเมือง บอสตันได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงด้านการศึกษาของอเมริกา ที่นี่จึงเต็มไปด้วยโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้ไล่ตามเป้าหมายของตนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งกว่านั้นการที่ FLS ได้เข้าเป็นพันธมิตรกับฟิชเชอร์คอลเลจ ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยังทำให้นักเรียนมีโอกาสได้เข้าไปซึมซับบรรยากาศการเรียนในวิทยาเขตแห่งนี้ด้วย 

 


 

New York 

ด้วยความเป็นจุดศูนย์กลางของโลก ทั้งด้านวัฒนธรรม บันเทิง ศิลปะ แฟชั่น ธุรกิจและการศึกษา นิวยอร์กคือเมืองในอุดมคติที่คุณจะสามารถพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ ในขณะที่ยังสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่อีกด้วย Zoni สาขานี้ตั้งอยู่ในจุดที่สะดวกสบายและใกล้กับแหล่งคมนาคมที่สุด อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโลกอย่างตึกเอมไพร์สเตจและไทม์สแควร์ Zoni ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้เสมอ 

Miami Beach, Florida 

หนึ่งในสถานทีพิเศษ น่าตื่นเต้นและงดงามแห่งหนึ่งของอเมริกาเหนือ หาดไมอามี่คือสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการจะพัฒนาภาษาอังกฤษในขณะเดียวกันก็ยังจะได้สนุกสนานกับช่วงเวลาซัมเมอร์อันน่าทึ่งตลอดทั้งปี สาขาของเราที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งศิลปะและวัฒนธรรมของเมือง ที่สัมผัสได้เพียงก้าวเท้าออกจากหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์และทะเลสีฟ้าใสสะอาดเท่านั้น 

และแน่นอน สิ่งที่ทำให้ Zoni สาขาหาดไมอามี่น่าดึงดูดใจที่สุดสำหรับโรงเรียนสอนภาษาคือคอร์สเรียนที่หลากหลายและตรงกับความต้องการของนักเรียนทุกคน เรานำเสนอคอร์ส TOEFL และ Cambridge สำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยของอเมริกา รวมถึงคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อธุระกิจอันเข้มข้นเพื่อลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจ คอร์สที่เป็นที่นิยมที่สุดของเราอย่าง Premium Intensive English Program (IEP)  ช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว นอกจากนี้ คอร์สอื่น ๆ ของเรายังมีการจัดทัศนศึกษานอกโรงเรียนและทริปสั้น ๆ อย่าง Disney World, Key West, และ the Everglades  ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ½  ชั่วโมง หรือแม้กระทั่งนิวยอร์กสำหรับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 

 


 

 

Los Angeles, CA 

ด้วยอากาศที่อบอุ่น ชายหาดและเหล่าดาราฮอลลีวู้ดทำให้นักเรียนหลายคนเลือกที่จะเดินทางมายังเมืองแห่งนี้ ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางลอสแองเจอลิส และยังสะดวกในการเดินทางไปยังชายหาด สวนสนุกและพิพิธภัณฑ์    การเรียนการสอนของที่นี่มีการแบ่งชั้นเรียน Grammar  Reading& Speaking ตามระดับทักษะความสามารถของนักเรียนหลักสูตรนี้อาจจะมีความยุ่งยากในการจัดระดับแต่จะทำให้นักเรียนมีโอกาสได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้รวดเร็วมากที่สุด


 

New York 

เป็นโรงเรียนสอนภาษอังกฤษที่ตั้งอยู่กลาง The Big Apple ในใจกลาง Manhattan’s เป็นโรงเรียนที่ทันสมัย อยู่ใกล้โรงละคร Broadway, time square, the Empire State Building, และ อีกแหล่งที่สำคัญอีกมากมายใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น บรรยาการศการเรียนการสอนของที่นี่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนาน


 

 

San francisco 

เมืองที่เป็นเอกลักษณ์นี้เป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษในซานฟรานซิสโก ชมสะพาน Golden Gate,ท่องเที่ยวที่ Alcatraz หรือไปชิมไวน์ใน Napa Valley ทำเลที่สะดวกท่ามกลางการเชื่อมโยงการขนส่งที่ดี ห้องเรียนที่ทันสมัยและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย กิจกรรมทางสังคมของเรามีมากมายที่จะช่วยให้คุณได้รับกลิ่นอายในซานฟรานซิโกและทำให้คุณรู้จักเพื่อนใหม่ทั้งหมดในสัปดาห์แรกของการเรียนต่อซานฟรานซิสโก 


 

Seattle, Washington 

NSC ได้รับการรับรองวิทยฐานะระดับอนุปริญญา 2 ปี จากรัฐบาลสหรัฐฯ ตั้งอยู่แคมปัสที่สวยงามใช้เวลาขับรถพียง 20 นาทีจากในตัวเมือง และใช้เวลาเพียง 10 นาทีจากมหาวิทยาลัย วอชิงตัน NSCเป็นวิทยาลัยชั้นนำของวอชิงตัน ในทุกๆปีจะมีนักเรียนมากกว่า 8,500 คน ซึ่งรวมถึงนักเรียนจากต่างชาติถึง 1000 คนมีที่มามากกว่า 50 ประเทศ ที่เข้ามาศึกษาที่ NSC

 


 

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe ก่อตั้งเมื่อปี 1983 มีประสบการณ์การสอนภาษายาวนานกว่า 35 ปี คุณสามารถร่วมเดินทางไปกับเราสถาบัน Sprachcaffe ได้ในหลายประเทศ ด้วยวิทยาเขตของเราที่มีมากกว่า 30 วิทยาเขตทั่วโลก คุณจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมการใช้ภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีน หรือ อารบิค ซึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ยอดเยี่ยม เมืองที่ได้รับความนิยมที่สุด สถาบันของเราเปิดสอนหลักสูตรภาษาสำหรับเยาวชน บุคคลทั่วไป และ 35+ โดยมีวิธีการสอนที่ช่วยพัฒนาการสื่อสารให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาเเละพัฒนาตัวเอง

คอร์สภาษามีให้เลือกกว่า 6 ภาษา 9 ประเทศ

English: USA (New York,Boston,LA)
Canada (Toronto, Calgary, Montreal, Vancouver, Ottawa)
UK (Brighton, London)
Malta(St.Julian)
German: Germany(Frankfurt, Munich)
French: France(Paris, Nice)
Italian: Italy(Florence, Calabria)
Spanish:

Spain(Barcelona, Madrid, Malaga)

Chinese: China(Beijing)