Institute


 

Malvern House เป็นสถาบันสอนภาษาอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน สามารถเข้าถึงด้วยการเดินทางได้หลากหลาย เป็นศุนย์กลางการเดินทางสาธารณะด้วยรถประจำทางและสถานีรถไฟใต้ดินหลากหลายเส้นทาง สถาบันนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินไม่ถึง 5 นาที และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่บวชั้นนำของกรุงลอนดอนอีกมากมาย 

London Campus ,UNITED KINGDOMMalvern House London 200 Pentonville Road, London, N1 9JP 

 


 

 

Burlington School ตั้งอยู่ในย่าน แฟชั่น ของ พาร์สันส์ กรีน เป็นเมืองสงบ ทำให้เหมาะที่จะเป็นสถานที่ศึกษา มีร้านค้า ร้านขายยา  ร้านกาแฟร้ านอาหาร ใกล้โรงเรียน ที่มี นอกจากนี้เรายังอยู่ใกล้แหล่งสถานที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมาย 

London Campus, UNITED KINGDOM1-3 Chesilton Road, London SW6 5AA, UK 

 


 

 

The Heart of England Study Programmesเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการเรียนภาษาอังกฤษ โรงเรียนมุ่งเน้น ในการพัฒนา ทักษะการสื่อสาร ในทางปฏิบัติ ทำให้ การเรียนภาษาอังกฤษ และการฝึก สนุก ภาษาใหม่สนุกมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาการเดินทาง เพียง 1 ชั่วโมงจาก ลอนดอน 1 ชั่วโมงจาก ฟอร์ด และ 30 นาทีจาก เบอร์มิงแฮม สถาบันตั้งอยู่ ใน ส่วนที่ สวยที่สุดและ ธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ของ อังกฤษ นำเสนอ บรรยากาศที่เป็นกันเอง และมีความปลอดภัย  

London Campus, UNITED KINGDOM14 Hamilton Terrace, Leamington Spa, Warwickshire, CV32 4LY 

 


 

 

Meridian School of English ตั้งอยู่ในอาคารประวัติศาสตร์ ริมน้ำ เป็นเมืองที่อุดมไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยวและ กิจกรรมมากมาย เพลิดเพลินไปกับท่ามกลาง ชนบทอันงดงามของอังกฤษ เป็นศูนย์การค้า ที่ทันสมัย ​​และเป็นแหล่งของสถานบันเทิง  

London Campus, UNITED KINGDOM: Dwell House 637, Holloway Road, London N19 5SS

 


  

English Language Centers ตั้งอยู่ในเมืองที่มีวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียง ทั่วทุกซอกมุม จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของ สำหรับผู้เที่อยากเรียนภาษาอังกฤษ สถาบันตั้งอยู่ในตึกเก่าแก่ แต่ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย งดงามและมีชื่อเสียง สถาบันตั้งอยู่ในเมือง มีความเป็นเลิศทางด้านการศึกษา บรรยากาศโดยรอบมีความสวยงาม นอกจากนักเรียนจะเพลิดเพลินกับการเรียนการสอนแล้ว สื่ออุปกรณ์การเรียนต่างๆก็ยังทันสมัยอีกด้วย 

London Campus, UNITED KINGDOM:  Euston House, 24 Eversholt Street, London, NW1 1AD, UK 

Cambridge Campus, UNITED KINGDOMGibson House, 57 - 61 Burleigh Street, Cambridge, CB1 1DJ, UK 

Oxford Campus, UNITED KINGDOMThreeways House, Gloucester Green, Oxford, OX1 2BT, UK 

 


 

 

Anglo Continental ก่อตั้งขึ้นมาตังแต่ปี 1950 หลักสูตรของทางโรงเรียนนนั้นได้มีการประเมินคุณภาพและรับรองจาก British Council  Anglo เป็นหนึ่งในโงเรียนที่สวยที่สุดในสหราชอาณาจักร นั้นตั้งอยู่ใน พื้นที่ที่อยู่อาศัย ที่เงียบสงบ อยู่ไม่ห่างจาก ใจกลางเมือง Bournemouth และ ชายทะเล  ทางโรงเรียนมีการบริการส่วนบุคคลของเรานั้นเป็นมิตรและการบริการจัดการที่มีประสิทธิภาพ 

Bournemouth Campus, UNITED KINGDOM: 29-35 Wimborne Road, Bournemouth, BH2 6NA, England 

 


 

 

Kaplan International English เป็นโรงเรียนที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ตึกเรียนสวยคลาสสิค แบบศตวรรษที่ 18 ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ใกล้จากตัว เป็นเขตเมืองที่ขึ้นชื่อด้านความสวยงามและผสมผสานของวัฒนธรรม นักเรียนสามารถเดินทางไปได้อย่างง่ายดาย บรรยากาศในการเรียนทั้งภายในและภายนอกห้องเรียนสามรถช่วยให้นักเรียนผ่อนคลายพร้อมๆกับการเรียนรู้ 

 London Campus, UNITED KINGDOM: 3-4 Southampton Place, Covent Garden, London, UK. WC1A 2DA.  

Oxford Campus, UNITED KINGDOM108 Banbury Road, Oxford, United Kingdom, Oxford OX2 6JU