Worldwide School of English in Auckland

โรงเรียนสอนภาษาในโอ๊คแลนด์ที่เน้นเรียนภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้น รวมไปถึงAcademic English preparation, FCE and CAE, Business English (BEC) อีกทั้งยังมีชมรมหรือติวสอบ IELTS/TOEIC  ในวันศุกร์ด้วย

โดยโปรแกรมการสอนจะมีดังนี้

-           General English

มีตั้งแต่ระดับ Beginner – Proficiency โดยจะให้วัดระดับจากการสอบเพื่อจัดความเหมาะสมของระดับที่นักเรียนควรศึกษา จะสอนตั้งแต่ อ่าน –เขียน- พูด ซึ่งในแต่ละวันจะเรียนแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับตารางการเรียนที่ทางโรงเรียนจัดให้ แต่รับรองว่าได้ความรู้อย่างเข้มข้นแน่นอน

-           Worldwide Online

เป็นระบบการเรียนแบบออนไลน์ โดยให้เรียนและสอบผ่านระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถปรึกษาครู หรือสต๊าฟได้โดยการตอบแชทในระบบที่ทางโรงเรียนได้กำหนดไว้ เป็นอีกทางเลือกของการเรียนที่ไม่ได้มีแค่ในห้องเรียนเท่านั้น

-           Work and Study Options

สามารถทำงานแบบ Part-time ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์อย่างถูกกฏหมาย โดยต้องมีการลงเรียนขั้นต่ำ 14 สัปดาห์ขึ้นไป โดยถือวีซ่านักเรียน หรือ Working Holiday Visa ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่อยู่ในข้อกำหนดของทาง Immigration ของ New Zealand

-           IELTS Exam Preparation

คลาสเตรียมสอบ IELTS และยังเป็นสนามสอบอีกด้วย โดยความร่วมกับ Crown Institute และ Massey University  สอนวันจันทร์-ศุกร์ และมีการฝึกทำข้อสอบในเย็นวันศุกร์เช่นกัน

-           Business English  

ป็นอีก 1 ตัวเลือกสำหรับผู้ที่เลือกหลักสูตร General English Afternoon Option ซึ่งเรียน 10 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยเฉพาะผู้ที่เรียนภาษาอยู่ในระดับสูง ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เรียนได้รับการเรียนภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจเพื่อใช้ในงานอาชีพ การจัดการ การบริหารอย่างจริงจัง

-           Cambridge English

สำหรับนักเรียนที่อยู่ในระกับ Advanced คลาสนี้เพื่อสอบประเภท FCE/CAE โดยเฉพาะ ซึ่งในจะมีให้เลือกเรียนหลายช่วงด้วยกัน ทั้งนี้สามารถสอบถามกับทางเพจก่อนได้คะ

-           TOEIC Exam Preparation

ชั้นเรียนภาคบ่ายสำหรับนักเรียนที่เตรียมตัวสอบ TOEIC โดยตำราเรียนจะเป็นคนละเล่มกับ General English เพื่อให้ได้เรียนในการใช้สอบอย่างจริงจัง อีกทั้งยังสามารถฝึกทำข้อสอบในวันศุกร์ได้เช่นเดียวกับ IELTS Exam Preparation

-           Combo Program

เป็นโปรแกรมเฉพาะสถาบันที่นักเรียนสามารถเลือกที่จะเรียนต่างเมืองได้สูงสุด 3 เมือง ไม่ว่าจะเป็น Auckland ,Wellington และ Queenstown ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เรียนภาษาในสถาบันชั้นนำที่สุดใน New Zealand เท่านั้น ยังได้สัมผัสบรรยากาศที่แตกต่างกันทั้งสามเมืองอีกด้วย

-           English Plus

เป็นเหมือนตัวเลือกที่เราสามารถเลือกจะเรียนภาษาอังกฤษในรูปแบบที่เราสนใจ ซึ่งทางสถาบันมีให้เลือกดังนี้

  1. English Plus Internship

โปรแกรมที่ควบคู่กับการฝึกงานในบริษัทในนิวซีแลนด์ โดยจะต้องมีการตกลงกันระหว่างบริษัทเพื่อที่จะได้รับการเข้าไปฝึกงานได้ ทั้งนี้ทางสถาบันจะเป็นตัวกลางในการประสานงานให้

  1. English Plus Farm Holiday

สำหรับใครที่อยากลองสัมผัสงานที่ทำกับธรรมชาติ งานในฟาร์มเป็นอีกตัวเลือกที่จะได้รับประสบการณ์ดังกล่าว พร้อมกับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม การกินของคนในท้องถิ่น และกิจกรรมที่มีเฉพาะในแต่ละฟาร์มอีกด้วย

  1. English Plus Flight Attendant

เป็นโปรแกรมที่เราสามารถไปฝึกงานที่สนามบินนานาชาตินิวซีแลนด์ โดยการศึกษาจะเป็นระบบที่เกี่ยวกับการบินทั้งในประเทศและต่างประเทศของสายการบิน รวมไปถึงความรู้เกี่ยวกับสายการบินและการบินพลเรือนอีกด้วย แต่ภาษาอังกฤษขั้นต่ำต้องอยู่ในระดับIELSTAdvanced English 5.5 และต้องเรียนเต็มเวลาในสถาบันอย่างน้อย 8 สัปดาห์จึงจะสามารถลงหลักสูตรนี้ได้

  1. English Plus Volunteer Experience

โปรแกรมที่ทำร่วมกับงานอาสาของกรมคุ้มครองสัตว์ป่าประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเราสามารถสนุกกับธรรมชาติ ชื่นชมความสวยงาม และประวัติศาสตร์อันยาวนานอีกด้วย โดยโปรแกรมนี้นักเรียนจะได้อยู่ในเมืองทางเกาะเหนือซึ่งห่างไกลจากตัวเมืองและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่

  1. English Plus Rugby

โปรแกรมสำหรับผู้ที่อยากจะลองเล่นกีฬาประจำชาติอย่างรักบี้ โดยจะต้องเรียนขั้นต่ำ 4 สัปดาห์และภาษาอังกฤษอยู่ในระดับ Intermediate ด้วย โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับค่าสโมสร ค่าชุดนักกีฬาและอื่นๆ ซึ่งจะมีโอกาสได้เล่นตามฤดูกาลของทีมอีกด้วย