General English

หลักสูตรนี้เหมาะ สำหรับผู้เริ่มต้นเรียนาษาตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับปานกลาง ซึ่งหลักสูตรนี้จะช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาและเพิ่มทักษะต่างๆทั้งการอ่าน การเขียน การพูด และการฟัง หลังจากจบหลักสูตรนี้แล้วนักเรียนสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งจะทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นและสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วในขณะอยู่ในต่างแดน หลักสูตรนี้เปิดสอนทุกๆวันจันทร์ของทุกสัปดาห์

 

Pronunciation In Context

หลักสูตรนี้ ให้คุณได้ฝึกฝนทักษะการพูด ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีออกเสียง การใช้น้ำเสียงและการฝึกสำเนียงภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้นักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการฝึกและการใช้กล้ามเนื้อที่ใบหน้า การหายใจ และการออกเสียงขณะพูด ซึ่งหลักสูตรนี้เหมาะกับนักเรียนที่สามารถสอบวัดผลได้ในระดับปานกลาง หลังจากจบหลักสูตรนี้แล้ว นักเรียนจะมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นนการพูดภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ

 

IELTS Preparation

IELTS คือผลสอบวัดระดับภาษาอังกฤษมาตรฐานสากล ซึ่งผลการสอบใช้สำหรับการเข้าศึกษาต่อในหลายระดับมหาวิทยาลัยในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ สำหรับบุคคลที่ต้องการย้ายถิ่นฐานพำนักในประเทศออสเตรเลียอีกด้วย หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาความสามารถและความรู้แก่นักเรียนเพื่อให้นักเรียนที่จะเตรียมตัวสอบให้ได้คะแนนที่หวังไว้

 

Cambridge Exam Preparation

หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาความสามารถด้านภาษาอังกฤษตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนระดับสูง และเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับการสอบ Cambridge ที่หลากหลาย นักเรียนสามารถนำเนื้อหาหลักสูตรการเรียนนี้ไปใช้ชีวิตการทำงานจริง รวมถึงการเรียนการศึกษาและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในสังคมของนักเรียนเอง 

English For Academic Purposes (EAP)

นักเรียนที่จะเรียนหลักสูตรนี้ได้ จะต้องสามารถสอบเทียบเท่าคะแนนระดับ Upper Intermediate Level หรือเทียบเท่าคะแนนผลสอบ IELS ในระดับ 6.0 หรือมากกว่า ซึ่งหลักสูตรนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาอื่นๆ


Business English

หลักสูตรนี้เพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ หลังจากจบหลักสูตรนี้นักเรียนสามารถนำไปใช้ในการปูทางสู่เส้นทางอาชีพต่างๆ และการทำงานในองค์กรต่างชาติทั่วโลก เน้นทักษะที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารทางธุรกิจ เพื่อเป็นการปูพื้นฐานสำหรับอาชีพการงานในอนาคต


English + Demi-Pair

Demi-pair ก็คล้าย ๆ กับ au-pair แต่เป็นการทำงานนอกเวลา ด้วยหลักสูตรนี้นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษในเวลากลางวันและพักอาศัยกับครอบครัวชาวออสเตรเลียฟรี อาหารฟรี 3 มื้อต่อวัน โดยมีการแลกเปลี่ยนด้วยการทำงานดูแลเด็ก 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้