ดร.ฟิว รับแก้เคสโดนปฎิเสธวีซ่า

สถานการณ์ปัจจุบันวีซ่านักเรียนค่อนข้างที่ดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม มีหลายท่านที่ผิดหวังจากการปฏิเสธวีซ่าในครั้งแรกด้วยเหตุผลหลายประการ
ที่ดูไม่สมเหตุสมผลในการปฏิเสธหรือทั้งๆที่การเตรียมเอกสารที่ดีและข้อมูลต่างๆ ตัวอย่างดังนี้
 
     
 
   

เหตุผลที่กล่าวมาข้างต้นซึ่งเป็นเหตุผลอาจจะดูไม่สมเหตุสมผลสำหรับผู้โดนปฏิเสธวีซ่านักเรียน แต่อย่างไรก็ตามทางอิมเกรชั่นของออสเตรเลียผู้พิจารณาวีซ่าก็อาจจะมีเหตุผลของเขาที่จะปฏิเสธ Dr.Phil อยากจะช่วยน้องๆทุกคนที่ตั้งใจจะไปเรียนต่อออสเตรเลียยื่นวีซ่าออสเตรเลียรอบ2  (ไปด้วยเอกสารที่ถูกต้องไม่ปลอมแปลงใดๆทั้งสิ้นไม่รับทุกกรณี) ช่วยแก้เคทยื่นวีซ่าออสเตรเลียรอบ2 ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในทางการศึกษาวีซ่านักเรียนออสเตรเลียฝั่งประเทศไทยเท่านั้น GTE  หรือจดหมายอธิบายสาเหตุว่าเราจะไปเพื่ออะไร จุดมุ่งหมายหรือประสงค์และเรียนเสร็จแล้วจะกลับมาทำอาชีพอะไรในอนาคต และทาง Dr.Phil อาจจะเข้ามาดูแลเรื่องการเขียน GTE รายละเอียดที่ลงลึกขึ้น และเรื่องการเตรียมเอกสารที่มากขึ้น และเหตุที่โดนปฏิเสธเช่น
 

 
      - คอร์ดเรียนไม่เหมาะสม ซึ่งตรงนี้อาจจะต้องการเพิ่มเติมมากขึ้นในรายละเอียดว่าทำไมเราต้องเรียนคอร์ดนี่และ
        ได้อะไรจากคอร์ดนี่ในการเรียนรู้และรับมาจะปรับปรุงความรู้ของเรา

      - ไม่เชื่อว่าจะกลับมาประเทศไทย ซึ่งตรงนี่เป็นรายละเอียดต้องชี้ให้เห็นถึงภาวะที่เราจะมีงานทำในอนาคตในไทยหลังจากเรียนจบ
        บางคนมีจดหมายจากที่ทำงานปัจจุบันในการรับกลับ  มาทำต่อหลังจากเรียนจบแต่บางคนไม่มีซึ่งเราจะต้องเขียนเพิ่มว่างานอะไรที่
        เราจะกลับมาทำซึ่งจะต้องเขียนให้ถูกกับงานที่ทำอยู่ในปัจจุบัน

     - การศึกษากับงานที่ทำปัจจุบันไม่ตรงสายงานจึงเป็นเหตุให้ปฏิเสธ ซึ่งเหตุผลนี่ซึ่งดูอาจจะไม่สมเหตุสมผลในการปฏิเสธเพราะคนเราอาจ
       จะเรียนมาแต่สุดท้ายไม่ได้รู้สึกชอบในการ  ทำงานแต่อาจจะไปชอบว่าใช้ ซึ่งรายละเอียดควรชี้แจ้งว่าสาเหตุว่าคนเรามีความจำเป็นต้องทำงาน
       put the right man on the right job. ต้องเพิ่มรายละเอียเข้าไปให้มากขึ้นและเพิ่มข้อมูลที่คิดว่าใช้ในสาระสำคัญควรเพิ่มให้มากขึ้น
ติดต่อเรา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้