STUDY ABROAD   |   SERVICES   |   PROJECT ABROAD   |  PROMOTION

บทความเกี่ยวกับประเทศออสเตรเลีย

สปอนเซอร์ คือบุคคล ที่แสดงตนว่า เป็นผู้สนับสนุน ค่าใช้จ่าย ในการไปเรียน ให้นักเรียน คุณสมบัติ ของสปอนเซอร์ คือ เป็น พ่อ แม่ พี่น้อง ลุงป้าน้าอา ปู่ย่าตายาย หรือคู่สมรสของ พี่น้อง ลุงป้าน้าอา ปู่ย่าตายายได้ค่ะ และ มีงานทำ มีเงินในบัญชี ขั้นต่ำ

ออสเตรเลีย เป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทุกๆ ปี นักศึกษาต่างชาติทั่วโลก เดินทางมาเรียนต่อและสำเร็จการศึกษาที่ออสเตรเลียเป็นจำนวนมาก นอกจากคุณภาพการศึกษาแล้ว โอกาสหลังเรียนจบก็มีมากมาย จนท าให้หลายๆ คน วางแผนที่จะท างาน และขอเป็นผู้อยู่อาศัยถาวรในประเทศออสเตรเลีย

โปรแกรม Study Tour คลอดออกมาแล้วจ้าาา ปิดเทอมนี้ไปหาประสบการณ์ที่ประเทศออสเตรเลียกัน

ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีหลายคนติดรายชื่อบุคคลอายุน้อยที่ร่ำรวยที่สุดของออสเตรเลียน ไฟแนนเชียล รีวิว ในปีนี้ โดยในจำนวนนั้นหลายคนมาจากจุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อย

ถ้าท่านเป็นหนึ่งใน 15.9 ล้านลูกค้าของธนาคาร Commonwealth ควรเพิ่มความระมัดระวัง

มีหลายท่านที่ผิดหวังจากการปฏิเสธวีซ่า ในครั้งแรกด้วยเหตุผลหลายประการที่ดูไม่สมเหตุสมผลในการปฏิเสธหรือทั้งๆที่การเตรียมเอกสารที่ดีและข้อมูลต่างๆ

เรียนต่อที่ ออสเตรเลีย ดีอย่างไร? พี่ๆ C3 มีคำตอบ

C3INTER จะพาน้องๆมาทำความรู้จักกับฤดูของประเทศออสเตรเลียกัน

ทำความรู้จักกับ เมือง Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย มีอะไรที่น่าสนใจกว่าที่น้องๆ คิดเยอะ

ไฮไลต์สถานที่ท่องเที่ยว ประเทศออสเตรเลีย ไปออสเตรเลียต้องห้ามพลาด

การที่เราไปอยู่ต่างบ้านต่างเมือง สิ่งที่เราจำเป็นต้องรู้ก็คือ ธรรมเนียมท้องถิ่นของพื้นที่นั้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสิ่งที่เราห้ามทำในพื้นที่

ท่านสามารถอยู่อาศัยในออสเตรเลียได้ตลอดไป หรือจะย้ายไปอยู่นิวซีแลนด์ก็ได้

ราสามารถหาเงินได้จากการทำงาน เพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่างๆ

เมื่อมาศึกษาที่ออสเตรเลีย คุณจะได้รับวุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับและแสวงหาจากทั่วโลก ด้วยกรอบวุฒิการศึกษาของออสเตรเลีย (AQF)

ประเทศออสเตรเลีย เป็นประเทศที่มีนักเรียนไทยมาเรียนต่อมากที่สุดประเทศหนึ่ง ทั้งมาเรียนภาษาอังกฤษ เรียนในระดับปริญญา

ประโยชน์ของการทำ งาน part time ออสเตรเลีย สำหรับน้องๆ 1. ว่าด้วยเรื่องของเงิน

ปัจจัยที่ 5 ในยุค 4.0 ที่ไม่ได้ ขาด แต่ขาด ไม่ได้

บริสเบน (Brisbane) คือ เมืองหลวงของรัฐควีนสแลนด์ (Queensland) หรือสั้นๆว่า QLD ประเทศออสเตรเลีย มีขนาดใหญ่เป็นลำดับที่3 ของประเทศออสเตรเลีย

C3 International Centre ร่วมกับ Dr.Phil Club รับแก้เคทวีซ่านักเรียนปฏิเสธของประเทศออสเตรเลียเพื่อยื่นวีซ่าออสเตรเลียรอบ2 ในประเทศไทยเท่านั้น

อัพเดตเงินเพื่อใช้ยื่นขอวีซ่า <บังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 2018 >

เป็นที่นิยมมาสำหรับนักเรียนไทยที่ไปเรียนต่อในประเทศออสเตรเลีย เนื่องจากเป็นหลักสูตรที่มีมาตรฐาน อีกทั้งรัฐบาลยังสนับสนุนอีกด้วย

งานที่เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนที่เรียนต่อต่างประเทศที่ทำกันมากประเภทหนึ่ง ซึ่งก็คือ งานบริการ แล้วงานบริการแบ่งออกเป็น 3 ประเภท มีอะไรบ้า

Tax File number หรือเรียกย่อๆว่า TFN เลขประจำตัวผู้เสียภาษี เพราะว่าเวลาที่เราไปสมัครงาน แล้วได้รับการว่าจ้าง นายจ้างจะถามถึง หมายเลขผู้เสียภาษี ถ้าเราไม่มีหมายเลขผู้เสียภาษี นายจ้างจะไม่จ้างเรา

โปรดทราบว่าตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ผู้สมัครที่จะยื่นคำร้องขอวีซ่าและหรือ เก็บข้อมูลไบโอเมตริกซ์ ที่ศูนย์ยื่นวีซ่าออสเตรเลียในกรุงเทพฯและเชียงใหม่จำเป็นต้องทำการนัดหมายล่วงหน้า

IELTS คือ ชื่อย่อของระบบการวัดผลภาษาอังกฤษนานาชาติ (International English Language Testing System) เป็นระบบทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่

ประเทศออสเตรเลียมีกฎหมายและระเบียบในการขับขี่ของแต่ละรัฐแตกต่างกันออกไป บางรัฐคุณสามารถใช้ขับขี่ไทยปัจจุบันของของคุณได้เลย

โครงการ ฝึกงานออสเตรเลีย เป็นโครงการที่เปิดให้นิสิตนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่มีอายุระหว่าง 18 – 30 ปี ได้ฝึกงานออสเตรเลียตามด้านสายงาน Hospitality ที่เรียนมาหรือที่มีประสบการณ์ดังกล่าว

ต้องขออธิบายก่อนว่างานที่สามารถทำได้สำหรับผู้ที่ถือวีซ่านักเรียนในประเทศออสเตรเลียจะต้องทำงานเป็นแบบ Part-Time เท่านั้น

หลายคนกำลังมึนงงสับสน วีซ่า PR (Permanent Resident)หรือ TR (Temporary Graduate Visa) ประเทศออสเตรเลีย มันเหมือนหรือมันต่างกันยังไงบ้าง มาอ่าน ทำความเข้าใจกันเร็ว

การศึกษาภาคบังคับของออสเตรเลีย การศึกษาภาคบังคับของออสเตรเลียเริ่มตั้งแต่ประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงปีที่ 10

เงื่อนไขของผู้ถือวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลีย ที่อาจได้รับการระบุไว้ในวีซ่า

Work and Holiday คือโครงการแลกเปลี่ยนที่สนับสนุนให้เยาวชนได้ออกไปเรียนคอร์สระยะสั้น ทำงานชั่วคราว และท่องเที่ยว เพื่อเปิดโลกทัศน์ หาประสบการณ์ชีวิต ฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ รวมถึงเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทาง

ใบขับขี่ NSW จะแบ่งออกเป็น 4 ประเภท เริ่มตั้นตั้งแต่ LEANER, P1,P2, FULL Licence ก่อนอื่น เราต้องทำการ สอบข้อเขียน หรือทดสอบความรู้เบื้องต้นทางคอมพิวเตอร์

หมายเลข ABN - Australian Business Number ของออสเตรเลีย เปรียบเทียบได้กับใกล้เคียงเลขทะเบียนการค้าประจำบริษัทห้างร้านในประเทศไทย

Opal Card เป็นบัตรคล้ายๆกับบัตร BTS MRT บ้านเรา แต่สามารถโดยสารทั้งรถไฟ รถเมล์ รถแทรม เรือเฟอร์รี่ ได้

Figure 8 pools คือสถานที่เที่ยวเชิงธรรมชาติที่คนไทยยังรู้จักกันน้อย มันอยู่ในอุทยานที่ชื่อว่า “Royal National Park”

ก่อนอื่น ขอพูดถึงเรื่องที่ฝนตกนั้นมันส่งผลกระทบอะไรบ้างและส่งผลอย่างไร เมื่อฝนตก พนักงานที่มีหน้าที่ขนกระเป๋าไม่สามารถขนกระเป๋าได้ เนื่องจากฝนตก มันไม่ใช่แค่เปียก แต่ฟ้าอาจผ่าลงมาได้ ซึ่งเป็นอันตรายถึงชีวิต

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้